Giỏ hàng

0

Túi mua sắm của bạn trống

Đi đến cửa hàng

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

BAO LÂU CHO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI ĐƯỢC VẬN CHUYỂN?

Chúng tôi giao hàng trong vòng 1-2 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn. (Bạn sẽ nhận được một email xác nhận với thông tin theo dõi).
Các đơn đặt hàng COD Cash On Delivery phải được xác minh thêm và được giao trong vòng 1 ngày sau khi xác minh.
* Xin lưu ý rằng có thể có sự chậm trễ vận chuyển trong các ngày lễ.

BẠN CÓ SHIP TOÀN QUỐC KHÔNG?

Đúng! Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia trên thế giới.
Tuy nhiên, có một số địa điểm chúng tôi không thể vận chuyển đến. Nếu bạn ở một trong những quốc gia đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện những thỏa thuận đặc biệt để có được sản phẩm của chúng tôi đến tay bạn!

BAO GIỜ TÔI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH?

Chúng tôi cố gắng đưa sản phẩm của mình đến tay bạn CÀNG SỚM CÀNG TỐT, tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ khác nhau tùy theo quốc gia và nhà vận chuyển. Đây là thời gian trung bình của chúng tôi đối với Vận chuyển Tiêu chuẩn:

Bắc Mỹ:
Mỹ: 4-5 ngày
Canada & Mexico: 7-10 ngày
Châu Á / Châu Đại Dương:
Việt Nam: 1 ngày
Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Philippines, Hồng Kông, Hàn Quốc, v.v.: 4-7 ngày
Úc: 7-10 ngày
Châu Âu:
Anh, Đức, Ý, Pháp, Đan Mạch, v.v.: 7-10 ngày

CÓ NHỮNG PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN NÀO?

Đối với khách hàng của chúng tôi ở quốc tế (Châu Âu / Châu Á / Châu Úc / v.v.) Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển từ nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam bằng Fedex, UPS, DHL, hoặc EMS Express tùy theo trọng lượng và kích thước đơn hàng của bạn.
Đối với khách hàng của chúng tôi có trụ sở tại Bắc Mỹ (* Mỹ / Canada / Mexico), đơn đặt hàng của chúng tôi sẽ được vận chuyển từ các trung tâm thực hiện của chúng tôi ở Los Angeles, CA hoặc Chicago, IL qua USPS, UPS hoặc Fedex.
*** Đối với khách hàng Hoa Kỳ của chúng tôi với tư cách thành viên Amazon Prime: Bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi tại cửa hàng Amazon của chúng tôi để được giao hàng MIỄN PHÍ & NHANH CHÓNG?


BẠN CÓ MONG ĐỢI VẬN CHUYỂN KHÔNG?

Đúng! Đối với các đơn đặt hàng gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh trên một số quốc gia được chọn
Mỹ: 1-2 ngày - Canada: 3-4 ngày - Châu Á: 3-4 ngày - Châu Âu: 4-7 ngày - Úc: 4-7 ngày.

NẾU TÔI KHÔNG Ở NHÀ ĐỂ NHẬN ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH

Nếu bạn không ở nhà, giao hàng mới sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau hoặc đối tác giao hàng sẽ liên hệ để hẹn ngày giao hàng mới tùy thuộc vào quốc gia và phương thức giao hàng bạn chọn.
Bạn cũng có thể phải đến bưu điện địa phương để nhận gói hàng của mình trong trường hợp không thể chuyển gói hàng cho bạn.

THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Bạn sẽ nhận được một email với theo dõi trong vòng 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

Một số hãng vận chuyển có thể mất nhiều thời gian hơn để cung cấp cho chúng tôi theo dõi đơn hàng của bạn. (3-4 ngày làm việc).
Nếu đã hơn 5 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được thông tin theo dõi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.